×

Tư vấn - hỗ trợ

Chào mừng quý khách ghé thăm website
Vui lòng cho em biết nhu cầu của anh chị

Tải báo giá

Giới Thiệu

Đăng bởi Better Home vào lúc 05/08/2017 trong chưa phân loại

GIỚI THIỆU

 

Chúng tôi là Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản Better Home là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản với chức năng mua bán và cho thuê. Lịch sử của chúng tôi bắt đầu từ năm 2009, khi chúng tôi bắt đầu bán các sản phẩm của dự án Saigon Pearl. Sau một thời gian tích lũy kinh nghiệm, năm 2018 Better Home được thành lập để đáp ứng nhu cầu kết nối của cộng đồng khách hàng trong và ngoài nước và các chủ đầu tư dự án. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê nhà ở và mua bán bất động sản. Khách hàng của chúng tôi rất đa dạng trong và ngoài nước với các nhóm ngành nghề khác nhau. Và chúng tôi đang hướng tới những khu vực đang phát triển nhanh của Thành Phố Hồ Chí Minh. 

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình. Chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho khách hàng sự hài lòng  vượt xa sự mong đợi. Chúng tôi cung cấp giá trị tốt nhất cho khách hàng bằng sự thành thật, cống hiến hết mình và cam kết tận tâm trong tất cả mọi việc chúng tôi làm. Việc giứ mối liên hệ lâu dài và chuyên nghiệp với khách hàng, đối tác luôn là ưu tiên hàng đầu, và đây là giá trị cốt lõi mà chúng tôi luôn hướng tới. 

Đội ngũ của chúng tôi với các thành viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và dịch vụ. Chúng tôi luôn tự hào khi phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp bằng cách chia sẻ những hiểu biết về thị trường khu vực, những triển vọng cũng như thách thức trong tương lai và cập nhật tin tức thị trường thường xuyên tới khách hàng. 

Với tiêu chí: Tận tâm – Hiệu quả – Chuyên nghiệp chúng tôi luôn mong muốn mang lại những giá trị thiết thực nhất cho quý khách hàng. 

Chúng tôi rất vinh dự được phục vụ quý khách!

 

 

Tin nhắn Gọi điện